Dòng Thánh Thể – Tĩnh Tâm Năm 2022

TĨNH TÂM NĂM 2022

          Sáng nay ngày 11 tháng 7 năm 2022, tại Trung tâm Tĩnh Tâm K’Long DonBosco Đà lạt. Tỉnh Dòng Thánh Thể Việt Nam đã có tuần lễ tĩnh tâm năm với chủ đề: Qua một số nhân vật trong Thánh Kinh để soi chiếu mình – Hiệp Hành cùng Hội Thánh (Mc 1,40 – 5,43), do cha Giuse Nguyễn Thể Hiện, Dòng Chúa Cứu Thế giảng phòng.

         Từ chiều Chúa nhật ngày 10 tháng 7, quý cha, quý thầy từ các cộng đoàn khắp mọi miền đất nước đã quy tụ về để chuẩn bị cho tuần tĩnh tâm. Trong thánh lễ sáng khai mạc, Cha Giám Tỉnh đã dâng lễ cầu nguyện cùng quý cha, quý thầy được nhiều sức khoẻ, kín múc được nhiều ân sủng và nhận ra thánh ý Chúa trong cuộc đời mình.

         Sau khoảng một thời gian các cộng đoàn trong nhà dòng phải tự tổ chức tĩnh tâm năm, vì dịch bệnh Covid. Hôm nay, tỉnh dòng mới có thể tổ chức tĩnh tâm cho anh em một cách tập trung khá đông đủ. Đó quả thật là một hồng ân Chúa ban cho Tỉnh dòng.

         Nhân dịp này, Tỉnh dòng cũng đặc biệt cầu nguyện cho quý cha và quý thầy đi đến những cộng đoàn với sứ vụ mới. Xin Chúa ban cho quý cha, quý thầy nhiều sức khoẻ, niềm hăng say trong việc loan truyền Tin Mừng để vương quốc Thánh Thể được tỏ rạng trên trần gian. Và nguyện chúc quý cha và quý thầy một tuần dồi dào ơn Chúa trong các thánh lễ, giờ chầu Thánh Thể và những buổi kinh nguyện, đồng thời lĩnh hội được nhiều điều mới mẻ và hữu ích từ bài giảng từ cha giảng phòng.

Quý cha và quý thầy dâng Thánh Lễ khai mạc tuần Tĩnh Tâm

Quý cha và quý thầy chụp hình lưu niệm kết thúc Tuần Tĩnh Tâm năm

                                                                                                                         Jos.anhhai.sss